• Không thua kém gì so với nam giới, hàng rào cây xanh do chị Phan Ngọc Bé, ở ấp 3, xã Thới Bình, huyện Thới Bình cắt tỉa cũng luôn bằng phẳng, thẳng hàng và trở thành một trong những hàng rào cây xanh đẹp của ấp.


  •  Kết quả kiểm tra tiến độ thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới trên địa bàn tỉnh năm 2020.


  • Nhờ say mê, chịu khó vun trồng, cắt tỉa, tạo dáng cho vườn hoa, cây cảnh, hàng rào cây xanh trước nhà mà cảnh quan môi trường xung quanh nơi ở của gia đình anh Nguyễn Tấn Tài, ở ấp 3, xã Thới Bình, huyện Thới Bình luôn xanh mát, đẹp đẽ. Do đó, khi chính quyền địa phương đến gia đình tuyên truyền, vận động trồng hoa, cây cảnh, hàng rào cây xanh trước nhà để xây dựng nông thôn mới thì anh Tài đã thực hiện gần như hoàn chỉnh và chỉ làm cho nó ngày một thêm đẹp hơn thôi.


  • Năm 2015, xã Trí Lực (huyện Thới Bình) được công nhận đạt chuẩn nông thôn mới (NTM). Từ đó đến nay, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong xã luôn giữ gìn, phát huy kết quả đạt được. Đồng thời, không ngừng nỗ lực, phấn đấu để đưa xã Trí Lực đạt chuẩn NTM nâng cao trong năm 2020.


  • Hễ rảnh là vợ chồng chú Huỳnh Văn Buôl, ở ấp 3, xã An Xuyên, thành phố Cà Mau cùng nhau ra ngắm cảnh, trồng trọt, chăm sóc vườn hoa, cắt tỉa hàng rào cây xanh và quét dọn xung quanh nhà. Vợ chồng chú Buôl luôn gương mẫu và thực hiện tốt việc trồng hàng rào cây xanh trước nhà theo quy định. Qua đó, nhằm tạo cảnh quan môi trường nơi ở được xanh - sạch - đẹp và góp phần cùng địa phương xây dựng “Tuyến dân cư nông thôn mới kiểu mẫu” và xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao.

  • Trang đầu 12345678910... Trang cuối