• Nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi (01/6), chiều ngày 01/6/2020, Đoàn công tác của tỉnh Cà Mau do Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thân Đức Hưởng làm trưởng đoàn đến thăm, tặng quà cho trên 350 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập tỉnh Cà Mau, Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh và Làng trẻ em SOS Cà Mau.


  • Từ ngày 24 đến ngày 28/5/2020, Đoàn cơ sở Viễn Thông Cà Mau phối hợp với các đơn vị chuyên môn của Tập đoàn VNPT thực hiện Công trình thanh niên 2020 tại Nhà giàn DK1/10 Bãi Cạn Mũi Cà Mau. Đây là hoạt động nhằm lập thành tích chào mừng 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2020).


  • Thời gian qua, các cấp, các ngành địa phương trên địa bàn tỉnh triển khai quyết liệt các biện pháp phòng chống ma túy, mại dâm, HIV/AIDS. Đẩy mạnh thực hiện tốt công tác tuyên truyền, nhân rộng nhiều mô hình hay, cách làm hiệu quả nhằm phát huy sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị và nhân dân. Từ đó, góp phần đảm bảo an ninh, trật tự, phát triển kinh tế-xã hội tại địa phương.


  • Theo thông báo kết quả giải thưởng của Ban Tổ chức cuộc thi ảnh báo chí Cà Mau - Bạc Liêu lần thứ VIII – 2020, trong số 09 tác phẩm được trao giải, tỉnh Cà Mau có 06 tác phẩm.


  • Hơn 40 ngày qua, dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn cả nước đã được các ngành chức năng kiểm soát chặt chẽ, không phát hiện ca nhiễm trong cộng đồng. Trên địa bàn tỉnh Cà Mau, mọi hoạt động của người dân gần như trở lại bình thường. Tuy nhiên, không vì thế mà các ngành, các cấp và người dân trong tỉnh Cà Mau lơ là, chủ quan trong phòng chống dịch bệnh. Các trường học trong địa bàn tỉnh luôn chủ động thực hiện các biện pháp đảm bảo sức khỏe cho học sinh, giúp phụ huynh an tâm khi cho con em trở lại trường.


  • Năm nay đã 66 tuổi đời và có 33 tuổi đảng, chú Huỳnh Văn Tâm, ở ấp Cây Khô, xã Hồ Thị Kỷ, huyện Thới Bình luôn gương mẫu, đi đầu trong nhiều phong trào thi đua cách mạng ở địa phương, Trong đó, nổi bật là phong trào chung tay xây dựng nông thôn mới do địa phương phát động.


  • Ngày 29/5/2020, Đoàn cán bộ Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh do Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Phan Mộng Thành làm Trưởng Đoàn tổ chức giám sát Ủy ban nhân dân xã Tân Thành, thành phố Cà Mau về kết quả thực hiện Quyết định số 705/QĐ-UBND ngày 13/4/2017 của Ủy ban nhân dân tỉnh về việc ban hành Bộ Tiêu chí về xã đạt chuẩn nông thôn mới trên địa bàn tỉnh Cà Mau giai đoạn 2017 – 2020.


  • Những ngày qua, sau khi một số báo, đài và trang mạng xã hội phản ánh vụ việc thương lái gian lận, trộm tôm trong lúc thu mua tôm nguyên liệu của người dân tại xã Tạ An Khương, huyện Đầm Dơi, Chủ tịch UBND tỉnh đã có công văn chỉ đạo Công an tỉnh; Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Sở Công Thương; Cục Quản lý thị trường; UBND các huyện, thành phố Cà Mau khẩn trương điều tra, xử lý gian lận trong thu mua tôm nguyên liệu.


  • Thời gian qua, Làng trẻ em SOS Cà Mau (Làng) đã trở thành địa chỉ tin cậy trong việc chăm sóc nuôi dưỡng trẻ em yếu thế. Tại đây, những số phận không may mắn ấy được chăm sóc, nuôi dưỡng và nhận sự thương yêu, chia sẻ từ của mẹ, các dì và của cộng đồng xã hội, nhằm bù đắp thiệt thòi, giúp cho các em vượt qua mặc cảm tự ti, vững tin hơn trên con đường xây dựng tương lai phía trước.


  • Sáng ngày 29/5/2020, Hội đồng An toàn, Vệ sinh lao động tỉnh Cà Mau tổ chức lễ phát động và các hoạt động hưởng ứng Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động (ATVSLĐ) và Tháng công nhân năm 2020. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thân Đức Hưởng đã đến dự.

  • Trang đầu 12345678910... Trang cuối

Tin vắn