• Đoàn giám sát của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh do Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Phan Mộng Thành làm Trưởng đoàn vừa tổ chức giám sát việc quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm tại huyện U Minh.

  • Sáng ngày 20/4/2021, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Cà Mau đã tổ chức kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm tại các gian hàng tham gia Ngày hội bánh dân gian Nam Bộ – Cà Mau 2021.


  •  Nằm trong sự kiện Ngày hội bánh dân gian Nam Bộ - Cà Mau năm 2021, sáng ngày 20/4/2021, tại Trung tâm hội nghị tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức hội thi bánh dân gian Nam Bộ - Cà Mau 2021.


  • Chủ tịch UBND tỉnh vừa có công văn chỉ đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Sở Giao thông vận tải; Cục Quản lý thị trường; Công an tỉnh; UBND các huyện và thành phố Cà Mau tăng cường kiểm tra, xử lý việc vận chuyển, buôn bán, giết mổ lợn nghi mắc bệnh, lợn bệnh, lợn chết.
     


  • Chủ tịch UBND tỉnh vừa có công văn chỉ đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Sở Giao thông vận tải; Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh; Ban Chỉ đạo 389 tỉnh; Cục Quản lý thị trường; Công an tỉnh; UBND các huyện và thành phố Cà Mau tăng cường kiểm soát vận chuyển lợn, sản phẩm từ lợn qua biên giới.


  • Những năm gần đây, các sản phẩm bánh, mứt mang thương hiệu “nhà làm” đã trở nên khá phổ biến và được nhiều người tiêu dùng tin tưởng chọn lựa vào dịp Tết. Nắm bắt xu hướng này, nhiều phụ nữ nhất là chị em phụ nữ ở nông thôn đã tự tay làm nhiều loại bánh, mứt bán ra thị trường, góp phần nâng cao thu nhập trong dịp Tết.


  • Sáng ngày 20/01/2021, Đoàn kiểm tra liên ngành an toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Cà Mau tổ chức kiểm tra các cơ sở kinh doanh thực phẩm phục vụ Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021 trên địa bàn thành phố Cà Mau.

  • Chủ tịch UBND tỉnh vừa có công văn chỉ đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; UBND các huyện và thành phố Cà Mau tăng cường công tác đảm bảo chất lượng, an toàn thực phẩm nông sản dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021.

     


  • Ban Chỉ đạo liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Cà Mau vừa ban hành kế hoạch triển khai công tác đảm bảo an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Tân Sửu và Lễ hội Xuân năm 2021 theo nội dung kế hoạch số 1993, ngày 21/12/2020 của Ban Chỉ đạo liên ngành Trung ương về vệ sinh an toàn thực phẩm.

  • Trang đầu 12345678910 Trang cuối