Thông tin sự kiện;ttskbaucu

Display portlet menu
end portlet menu bar


Sáng ngày 21/6/2021, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo bầu cử tỉnh Cà Mau Nguyễn Tiến Hải; Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Cà Mau, Phó trưởng Ban Chỉ đạo bầu cử tỉnh Huỳnh Quốc Việt; Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau, Chủ tịch Ủy ban bầu cử tỉnh Lê Quân chủ trì hội nghị trực tuyến với các huyện, thành phố Cà Mau tổng kết cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026.


  • Chiều ngày 10/6/2021, Hội đồng bầu cử Quốc gia công bố danh sách 499 người trúng cử đại biểu Quốc hội khóa XV. Trong đó, tỉnh Cà Mau có 7 người trúng cử đại biểu Quốc hội khóa XV.


  • Ngày 31/5/2021, Ủy ban Bầu cử tỉnh Cà Mau đã ban hành Nghị quyết công bố kết quả bầu cử và danh sách những người trúng cử đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) tỉnh Cà Mau khóa X, nhiệm kỳ 2021 – 2026.


  • Nhằm đảm bảo cho mọi công dân có đủ điều kiện tham gia lựa chọn bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026, trong ngày bầu cử 23/5/2021, nhiều hòm phiếu phụ lưu động được mang đến tận nhà cử tri già yếu, bệnh tật khó khăn việc đi lại, giúp cử tri có thể thực hiện quyền bầu cử của mình, lựa chọn đại biểu xứng đáng đại diện cho ý chí, nguyện vọng của người dân.


  • Ngày 23/5/2021, đây là ngày hội đặc biệt của người dân vùng Đất Mũi khi được chính mình cầm trên tay lá phiếu để bầu ra những người có đức, có tài, có phẩm chất, năng lực, trình độ, trí tuệ, tinh thần trách nhiệm cao, luôn tận tâm, nhiệt huyết với công việc vì nước, vì dân vào đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026. Cử tri tham gia bầu cử không những là niềm vinh dự được thực hiện quyền dân chủ, mà còn là nghĩa vụ công dân. Vì vậy, mỗi cử tri phải có trách nhiệm cao với phiếu bầu của mình. Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận được trách nhiệm của cử tri thể hiện trên lá phiếu bầu.