Thông tin - Sự kiện;thongtinsukienxuan

Display portlet menu
end portlet menu bar


Sau Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, các hộ, cơ sở kinh doanh, buôn bán trên địa bàn tỉnh bắt đầu khai trương hoạt động trở lại. Trong bối cảnh tình hình dịch bệnh trên địa bàn tỉnh cơ bản được kiểm soát, các hộ, cơ sở kinh doanh, buôn bán trên địa bàn tỉnh đều quyết tâm nỗ lực vượt khó, thích ứng an toàn, linh hoạt với diễn biến của dịch bệnh. Năm mới, người dân, doanh nghiệp kỳ vọng sẽ gặt hái được nhiều thành công, mang lại nguồn doanh thu cao sau thời gian dài bị ảnh hưởng do dịch bệnh.
 


  • Chiều ngày 07/02/2022, đồng chí Lê Văn Sử, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã  đến chúc Tết và làm việc với Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Cà Mau về công tác chỉ đạo phát triển của Ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh trong năm 2022.


  • Trong 5 ngày nghỉ Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, trên địa bàn tỉnh xảy ra 03 vụ tai nạn giao thông, làm bị thương 04 người.
     


  • Sau những ngày vui Xuân, đón Tết bên gia đình, người thân, bạn bè, đúng vào ngày mùng 6 Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022, hầu hết các chủ tàu ở cửa biển xã Khánh Hội, huyện U Minh đều đã nhổ neo cho tàu ra khơi để tiếp tục nghề khai thác, đánh bắt thủy sản trên biển.
     


  • Mặc dù không phải là Tết cổ truyền của đồng bào dân tộc Khmer nhưng với sự phát triển giao lưu văn hóa giữa các dân tộc, Tết Nguyên đán từ lâu đã trở thành một sự kiện quan trọng trong đời sống văn hóa, tinh thần của đồng bào dân tộc Khmer. Qua đó, góp phần thắt chặt thêm tình cảm đoàn kết, gắn bó giữa cộng đồng các dân tộc anh em trên địa bàn.