Thông tin - Sự kiện;gioithieu.vstp.ttsk

Display portlet menu
end portlet menu bar


UBND tỉnh vừa ban hành kế hoạch triển khai thực hiện Chỉ thị số 17, ngày 13/4/2020 của Thủ tướng Chính phủ về việc tiếp tục tăng cường trách nhiệm quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm trong tình hình mới trên địa bàn tỉnh.


 • Thời gian qua, việc xây dựng và nhân rộng mô hình chợ thí điểm bảo đảm an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh đã mang lại nhiều hiệu quả tích cực. Qua đó, góp phần nâng cao hiệu quả công tác quản lý chợ đảm bảo thực hiện tốt các quy định về an toàn thực phẩm, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.


 • Hơn 01 tuần nay, trên các tuyến đường chính của trung tâm thành phố Cà Mau đã xuất hiện nhiều gian hàng bày bán bánh trung thu với nhiều mẫu mã, hương vị và được sắp xếp, trưng bày đẹp mắt, nhằm thu hút người tiêu dùng và tạo điều kiện thuận lợi để người tiêu dùng đến chọn mua sản phẩm.  


 • Từ lâu trái nhàu được nhiều người biết đến vì có tính dược liệu, tốt cho sức khỏe người sử dụng. Nhưng để nâng cao giá trị từ loại trái này chưa được nhiều người thực hiện. Thời gian gần đây, anh Võ Đức Quý, ngụ phường 1, thành phố Cà Mau bắt đầu nghiên cứu sản xuất rượu nhàu và đa dạng hóa sản phẩm từ trái nhàu phục vụ thị trường và liên kết, bao tiêu đầu ra cho nông dân trồng nhàu. Riêng sản phẩm rượu nhày của anh Quý sản xuất được chọn để tham gia Chương trình mỗi xã 1 sản phẩm (OCOP) của thành phố Cà Mau.

 • Theo chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh, từ ngày 20/9 - 20/10/2020, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; UBND các huyện, thành phố Cà Mau phải triển khai đồng loạt tháng tổng vệ sinh, khử trùng, tiêu độc môi trường.

  Văn bản của Tỉnh;gioithieu.vstp.vbtinh

  Display portlet menu
  end portlet menu bar

  Triển khai thực hiện Chỉ thị số 17/CT-TTg ngày 13/4/2020 của Thủ tướng Chính phủ, về việc tiếp tục tăng cường trách nhiệm quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm trong tình hình mới trên địa bàn tỉnh Cà Mau

 • về việc triển khai tháng tổng vệ sinh, khử trùng, tiêu độc môi trường

 • Triển khai "Tháng hành động vì an toàn thực phẩm" năm 2020